Casio PX-750

13,500,000

  • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂNLẮP ĐẶT trong nội thành Hà Nội.
  • Bảo hành lên tới 5 năm
  • Quà tặng với tổng trị giá lên đến 8.000.000đ.
  • + Ghế, khăn phủ đàn, bộ đổi nguồn.
  • + Voucher khóa học Piano.
  • + Trọn bộ giáo trình Piano.
  • + 03 tháng sử dụng VIP tải Sheet Nhạc Miễn Phí.
PSV91289

Description

Đàn piano điện Casio PX-750 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ cùng với những cải tiến mới về công nghệ như: Nguồn âm thanh AIR đa chiều, âm sắc cộng hưởng phong phú của đàn piano acoustic,… chắc hẳn là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua!

Casio PX-750 được phát triển bởi CASIO thể hiện sự kỹ lưỡng đến từng chi tiết kết hợp thiết kế phủ gỗ thông màu đen nhám sang trọng.

– Nguồn âm thanh AIR đa chiều: Để mô phỏng âm thanh như một cây đàn grand với những âm sắc cộng hưởng phong phú, dung lượng bộ nhớ mở rộng gấp 3 lần và có dữ liệu sóng nâng cao.

– Hệ thống búa cảm biến 3 cảm ứng thế hệ II: Phản hồi bằng cách kết hợp hệ thống với ba cảm biến phát hiện lần chạm vào phím đàn liên tiếp nhau.

– Phím đàn mô phỏng: Với các phím đàn đen bằng gỗ mun, phím màu trắng bằng ngà voi tạo cảm giác chạm phím mượt mà và hạn chế bị trơn trượt khi sử dụng.

– Damper Resonance: cộng hưởng pedal vang tuyệt hảo: mức cộng hưởng sâu, được xây dựng trên từng phím đàn. Thậm chí được tái lập chi tiết, mô phỏng lực đẩy của pedal khi được nhấn xuống mạnh hay nhẹ để có âm thanh vang khác biệt nhau. Điều này sẽ giúp cho nhạc công dễ dàng diễn tả sắc thái tình cảm, thăng hoa cùng âm nhạc.

– Các tính năng thực hành khác:

+ Chế độ Duet chia bàn phím thành 2 phạm vi bằng nhau để người chơi có thẻ song tấu với người bên cạnh.

+ Máy ghi 2 track có thể ghi lại, phts lại bài chơi thực hành và màn trình diễn của bạn.

– Trang bị USB MIDI: Cung cấp kết nối USB trên đàn piano kỹ thuật số để sử dụng với máy tính MAC, Windows mà không cần tải xuống trình điều khiển.

Đây sẽ là một nhạc cụ lý tưởng giúp bạn bắt đầu hành trình chơi piano của mình và hơn thế nữa!

Additional information

Thương hiệu

Casio

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Casio PX-750”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *