Giới thiệu

Giới thiệu

Tháng 4 năm 2016, PIANO SINH VIÊN ra đời với tầm nhìn sứ mệnh phổ cập piano, thay đổi quan niệm của xã hội về việc học và chơi piano.

Chúng tôi mong muốn có thể đem tiếng đàn piano đến gần hơn với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên, những người giàu đam mê nhưng lại luôn bị giới hạn bởi vấn đề tài chính cá nhân.

Với chúng tôi, thành công lớn nhất chính là được nhìn thấy nụ cười của các học viên khi chinh phục được cây đàn piano nhờ sự nỗ lực và nhiệt huyết từ đội ngũ giáo viên tài năng tại PIANO SINH VIÊN. Chúng tôi hi vọng có thể giúp đỡ được nhiều học viên hơn nữa trên con đường đến với đam mê nghệ thuật của mỗi người.

Với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo piano, PIANO SINH VIÊN luôn là trung tâm đi tiên phong trong phương pháp giảng dạy sử dụng công nghệ cao cùng mô hình học cộng đồng độc quyền, đồng thời cũng là trung tâm piano có cơ sở vật chất hiện đại nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện từng ngày và chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các khoá học piano để học viên tiếp thu được nhanh và tốt nhất. Sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao đến từ các trường nghệ thuật hàng đầu cả nước, kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ giúp các học viên rút ngắn con đường chinh phục đam mê với cây đàn piano của các bạn, bởi thành công của các bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.

Đối với chúng tôi, lan toả sự đam mê với nghệ thuật cũng như một phần mục đích của cuộc sống này.Và đừng quên rằng dù bạn đang là sinh viên hay không, ở bất cứ ngành nghề nào, hay bất kỳ độ tuổi nào, đam mê chưa bao giờ là muộn!

PIANO SINH VIÊN – TRÍ TUỆ & ĐAM MÊ
Địa chỉ: 2A Ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0912.696.966