Piano Roland – trải nghiệm tuyệt đỉnh công nghệ số

Mỗi nghệ sĩ piano đều mong muốn có được một cây đàn piano ưng ý cho riêng mình và Roland là một lựa chọn hoàn hảo. Khi bạn ngồi vào piano điện Roland, bạn thực sự tỏa sáng. Từ công nghệ âm thanh, ứng dụng kỹ thuật số đến kết cấu thiết kế của cây đàn, mọi thứ đều sẽ mang lại cho bạn cảm nhận tuyệt vời!

Ngày nay, Roland có một loạt các nhạc cụ dẫn đầu về thiết kế, cảm ứng và âm thanh, được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số vượt trội giúp nâng cao trải nghiệm chơi đàn piano cho các nhạc sĩ ở mọi cấp độ. Hãng sản xuất này tin rằng công nghệ là chìa khóa để cho phép người chơi ở mọi nơi tận hưởng trải nghiệm piano tuyệt đỉnh.

Các dòng sản phẩm piano mà Roland sản xuất:

  • Grand Piano: sự kết hợp nghệ thuật và khả năng biểu diễn
  • Premium Upright Piano: piano cao cấp, khả năng biểu cảm tuyệt vời
  • Upright Piano: thiết kế nhỏ gọn, lịch lãm
  • Portable Piano: piano dành cho giải trí
  • Stage Piano: piano sân khấu dùng cho biểu diễn
  • Apps cho piano: các ứng dụng dành kết nối với điện thoại và máy tính bảng dành cho piano

Piano Roland - trải nghiệm tuyệt đỉnh công nghệ số ảnh 1

Sự cân bằng hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại

Đàn piano Roland có vẻ ngoài đẹp như âm thanh của chúng, từ những cây đàn grand acoustic, những cây upright piano, cho đến những cây đàn piano đương đại với tủ âm phẳng hoặc thiết kế gỗ sồi, được thiết kế để bổ sung cho cuộc sống của bạn với nhiều phong cách từ sang trọng cổ điển đến nhỏ gọn hiện đại. Và cho dù bạn chọn loại đàn piano Roland nào, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của chúng – nhạc cụ của Roland được tìm thấy trên các sân khấu, trong phòng thu, lớp học và quan trọng nhất là trong căn nhà của những người yêu piano trên toàn thế giới.

Chạm và phiêu

Khi bạn ngồi vào một cây piano điện Roland, cá nhân bạn thực sự tỏa sáng. Bàn phím và bàn đạp đáp ứng khả năng chơi của bạn, khi bạn chơi một giai điệu nhanh hay chậm, đòi hỏi sự cháy bỏng mãnh liệt hay cảm nhận thầm lặng, bạn cũng sẽ hoàn toàn giữ được cảm hứng của mình.

Piano Roland - trải nghiệm tuyệt đỉnh công nghệ số ảnh 2

Âm thanh

Khi bạn chơi piano, âm thanh là thứ tạo ra nhiều cảm hứng nhất. Roland đã tạo ra những âm thanh thực sự khác biệt. Hãng sử dụng kết hợp các công nghệ độc đáo của riêng mình để đạt được tính chân thực chưa từng có cho cả người chơi và khán giả. Khi chơi một cây piano Roland và chuyển sang một cây đàn khác, bạn sẽ cảm nhận rõ điều này.

Trải nghiệm tuyệt đỉnh công nghệ số

Mỗi cây piano phải là một nhạc cụ tuyệt vời để người chơi dù là ai – người mới bắt đầu hay nghệ sĩ chuyên nghiệp – cũng đều có thể phát huy hết khả năng của mình. Roland tin rằng một cây đàn piano có thể làm được nhiều hơn thế, đó là lý do tại sao công nghệ kỹ thuật số của hãng giúp việc chơi đàn piano của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn: tai nghe để thực hành riêng tư; chơi cùng với các bài hát yêu thích của bạn hoặc sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh kết nối khi chơi.

Piano Roland - trải nghiệm tuyệt đỉnh công nghệ số ảnh 3

Tiện ích hơn nữa, những cây đàn Roland không cần bảo trì hoặc lên dây. Hãng thúc đẩy việc luyện đàn với chức năng kết nối wifi, streaming, phát nhạc từ smartphone hay lấy cảm hứng từ các âm thanh bổ sung bao gồm piano điện, organ, harpsichord và nhạc cụ bộ dây.

Giúp đỡ bạn trong việc học

Học piano nhanh hơn và vui hơn khi đã có các nhạc cụ của Roland với các tính năng hướng dẫn tự học onboard; máy đếm nhịp; chức năng ghi âm – phát lại; chấm điểm bài nhạc; tính năng twin piano cho 2 người chơi cùng một lúc, App Piano Every Day kết nối với các bài học online giúp bạn theo dõi quá trình học và luyện tập.

Logo