[Online] Cuộc thi DƯƠNG CẦM VÀ CUỘC SỐNG

Oby Grace từng nói: “Hãy nhìn cuộc sống từ cây đàn piano, phím trắng đại diện cho hạnh phúc, phím đen đại diện cho đau thương. Hãy nhớ rằng, khi bạn bước đi trên đường đời, phím đen cũng tạo ra giai điệu riêng của nó.” Thời gian vừa qua chắc hẳn bất cứ ai trong chúng ta cũng phải trải qua rất nhiều các “phím đen” của cuộc đời với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ cuộc. Khó khăn cũng là một phần của cuộc sống, chỉ có mạnh mẽ đứng lên và tiếp tục chơi những “phím trắng”, cuộc đời mới ngân lên những giai điệu đẹp tươi.

Để lan tỏa những giá trị của âm nhạc nói chung và cây đàn dương cầm nói riêng trong cuộc sống, cũng như tiếp thêm động lực cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch Covid-19, Piano Sinh Viên chính thức phát động cuộc thi ảnh và video mang tên DƯƠNG CẦM VÀ CUỘC SỐNG. Đến với cuộc thi này, bạn hãy chia sẻ những bản nhạc hay mà bạn và cây đàn yêu quý cùng nhau tạo nên hoặc những câu chuyện về piano mà bạn từng trải qua hay chứng kiến. Piano Sinh Viên tin rằng đó sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa đối với những người bạn yêu nhạc ở khắp bốn phương.

ĐẶC BIỆT, BTC sẽ quy mỗi lượt vote ở các bài dự thi thành 1000 đồng để chuyển tới tài khoản Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đối tượng dự thi

Những người có quan tâm đến chủ đề của cuộc thi và muốn chia sẻ những câu chuyện, suy nghĩ hoặc quan điểm của bản thân về cây đàn piano (không giới hạn độ tuổi).

Thời gian tổ chức cuộc thi

– BTC nhận bài thi: 20/09/2021 – 20/10/2021

– Kêu gọi bình chọn: 21/10/2021 – 11/11/2021

– Công bố kết quả và trao giải trực tiếp: 15/11/2021 (hoặc khi trung tâm hoạt động trở lại)

Thể thức bài dự thi

– Bài dự thi hình thức video: một video chơi đàn piano hoàn chỉnh của bạn (có thể thêm lời bình)

– Bài dự thi hình thức ảnh: một hình ảnh liên quan đến đàn piano (không dùng ảnh mạng) kèm mô tả (có thể kể về một kỉ niệm với đàn piano, lý do bạn quyết định theo đuổi loại nhạc cụ này,…)

Quy định về bài dự thi

– Tác phẩm dự thi sử dụng tiếng Việt, ngôn ngữ trong sáng, phù hợp với thuần phong, mỹ tục.

– Tác phẩm dự thi chưa từng được sử dụng, công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng hoặc ấn phẩm nào, chưa đưa lên các websites, blogs, mạng xã hội như Facebook, Twitter, diễn đàn,…

– Tác giả chịu trách nhiệm về mặt pháp lý đối với các tác phẩm gửi dự thi, đảm bảo không xảy ra tranh chấp bản quyền.

Cách thức tham dự

B1: LIKE fanpage Piano Sinh Viên

B2: Gửi bài dự thi về email [email protected] của BTC, tiêu đề thư viết theo format “[Bài dự thi – Dương cầm và cuộc sống] – Tên thí sinh”

B3: Để lại những chia sẻ, cảm nhận của bạn về Piano Sinh Viên hoặc về cuộc thi tại địa chỉ sau: https://www.facebook.com/pianosv/reviews

Các bài viết hợp lệ sau khi thực hiện đủ cả 3 bước trên sẽ được đăng dần lên fanpage Piano Sinh Viên.

Cách thức tính điểm

Điểm số chính thức của các bài viết được tính theo lượt bình chọn của khán giả qua phần bình chọn qua liên kết: https://www.pianosinhvien.com/binh-chon-cuoc-thi-duong-cam-va-cuoc-song

Mỗi lượt vote hợp lệ sẽ được quy thành số tiền 1000 đồng để chuyển tới tài khoản Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cơ cấu giải thưởng (*)

Một GIẢI NHẤT tính theo lượt bình chọn của khán giả.

PHẦN QUÀ: 1 khóa học đàn tại Piano Sinh Viên trị giá 3 triệu đồng + 1 triệu đồng tiền mặt + 1 voucher giảm 10% khi mua đàn tại Piano Sinh Viên.

Ngoài ra, mỗi người tham dự đều nhận được voucher giảm 15% cho khóa học đàn tại Piano Sinh Viên (áp dụng với lớp học cộng đồng).

Thông tin liên hệ

– Hotline: 0912696966

– Địa chỉ: Số 2A ngõ 84 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

– Fanpage: https://www.facebook.com/pianosv

(*) Lưu ý: BTC tiến hành xét duyệt giải khi có từ 19 người tham gia trở lên.

Logo