Blog

Blog

Nên tự học đàn piano tại nhà hay đến trung tâm?

Nên tự học đàn piano tại nhà hay đến trung tâm?

Âm nhạc đang ngày càng trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều người, trong đó có một bộ phận không chỉ muốn thưởng thức, mà còn muốn tự mình tạo ra giai điệu. Rất nhiều loại nhạc cụ được tìm đến và đương nhiên piano không phải là ngoại lệ. Nhưng học piano thế nào lại không phải câu chuyện đơn giản. Trước hết, Piano Sinh Viên sẽ chia sẻ cho các bạn một số góc nhìn khách quan đối với vấn đề luôn rất được quan tâm: NÊN TỰ HỌC ĐÀN PIANO TẠI NHÀ HAY ĐẾN TRUNG TÂM?

TỰ HỌC TẠI NHÀ – TỰ LO TỪ A ĐẾN Z

 • Có thể tự học qua sách vở và internet, đa dạng các giáo trình được chia sẻ trên mạng mà không mất tiền.
 • Không phải tốn chi phí hoặc chỉ tốn rất ít.
 • Thời gian học linh động, học bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Phải tự mua sắm đàn để tập.
 • Khó phát hiện và điều chỉnh khi mắc lỗi, thường không nắm vững kiến thức cơ bản, quá trình tiến bộ chậm.
Nên tự học đàn piano tại nhà hay đến trung tâm ảnh 1
Photo by Siniz Kim on Unsplash

ĐẾN TRUNG TÂM HỌC – ĐƯỢC UỐN NẮN TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẤT

 • Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy và học piano, được hỗ trợ nhiệt tình ngay cả khi tự học tại nhà.
 • Được tham gia các event giao lưu, kết nối học viên của trung tâm, tăng kinh nghiệm biểu diễn và thêm tự tin trước đám đông.
 • Trang thiết bị hiện đại, không cần tự mua đàn, không gian yên tĩnh phù hợp với việc học đàn.
 • Được thiết kế chương trình học phù hợp với từng cá nhân và kiểm tra nâng trình độ.
 • Bộ giáo trình đầy đủ kiến thức, từ cơ bản đến nâng cao bao gồm những kiến thức về nhạc lý và những bản nhạc piano cơ bản, cập nhật và phổ biến.
 • Phải trả học phí cho từng khóa học.
 • Thời gian học cố định, có thể linh động nhưng chỉ trong khoảng thời gian trung tâm mở cửa; tốn thời gian di chuyển đến trung tâm.
Nên tự học đàn piano tại nhà hay đến trung tâm ảnh 2
Không gian học rộng rãi, thoáng đãng của Piano Sinh Viên.

VẬY NÊN TỰ HỌC ĐÀN PIANO TẠI NHÀ HAY ĐẾN TRUNG TÂM?

Theo Piano Sinh Viên, bạn có thể lựa chọn cách học phù hợp nhất với điều kiện, hoàn cảnh và nhu cầu của bản thân. Nếu quá bận rộn với công việc và học tập hoặc không mong đợi kết quả nhanh chóng, cụ thể, bạn có thể lựa chọn học piano tại nhà hoặc tham khảo hình thức học piano online nếu muốn có một bộ giáo trình bài bản. Còn nếu bạn muốn nhìn thấy sự tiến bộ nhanh chóng ở bản thân trong lĩnh vực này với sự kèm cặp kỹ lưỡng, sát sao từ phía giáo viên, học tại trung tâm sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

Tại Piano Sinh Viên, chúng tôi có đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, hệ thống đàn hiện đại bậc nhất Hà Nội đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi lứa tuổi và người mới bắt đầu, giáo trình được thiết kế bài bản và cập nhật liên tục những bản nhạc mới bắt kịp xu hướng thời đại, tự tin sẽ giúp các học viên rút ngắn con đường chinh phục đam mê với cây đàn piano của các bạn.

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ để trải nghiệm và cảm nhận.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *