Blog

Blog

Khám phá những nơi kỳ lạ nhất mà đàn piano từng xuất hiện

Khám phá những nơi kỳ lạ nhất mà đàn piano từng xuất hiện

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một nghệ sĩ piano chơi đàn giữa không trung, bên vách núi cheo leo hay dưới đáy đại dương? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự kinh ngạc khi chứng kiến những nơi kỳ lạ và gây sốc nhất mà cây đàn piano từng xuất hiện. Tất cả chắc chắn sẽ nằm ngoài sự tưởng tượng của bạn!

Khám phá những nơi kỳ lạ nhất mà đàn piano từng xuất hiện ảnh 1
Đây là một tình huống khá đặc biệt. Anh ấy là một người đàn ông dũng cảm khi chơi đàn ở đó và anh ấy là Ludovico Einaudi – nghệ sĩ piano và nhà soạn nhạc người Ý đã quay một video hợp tác với Greenpeace ở Bắc Băng Dương vào năm 2016 để nâng cao nhận thức về sự biến đổi khí hậu của chúng ta.
Khám phá những nơi kỳ lạ nhất mà đàn piano từng xuất hiện ảnh 2
Trong bức ảnh này, chỉ cần một sai sót đồng nghĩa với chiếc piano có thể kết thúc vòng đời bởi nó được đặt ở rìa vách đá! Bất cứ ai vận chuyển cây đàn piano đặc biệt này đều cần sự tập trung cao độ để giữ nó đủ an toàn khi ghi lại toàn bộ video âm nhạc được người nghệ sĩ chơi trên nó.
Khám phá những nơi kỳ lạ nhất mà đàn piano từng xuất hiện ảnh 3
Cây đàn piano trong bức ảnh này chắc chắn cần phải có chân bằng thép để có thể giữ thăng bằng trên bề mặt đá giữa đại dương như vậy.
Khám phá những nơi kỳ lạ nhất mà đàn piano từng xuất hiện ảnh 4
Trở lại năm 2011, cây đàn piano này đã gây ra khá nhiều tranh cãi khi nó xuất hiện ở Biscayne Bay, Miami. Vài ngày sau, mọi thắc mắc về sự xuất hiện bí ẩn đã được sáng tỏ rằng một sinh viên 16 tuổi đã vận chuyển đàn piano với sự giúp đỡ của gia đình, đến Vịnh Biscayne để chụp một số bức ảnh trong nỗ lực gây ấn tượng với giảng viên tại một trường đại học mà anh ta nộp đơn. Sau đó gia đình anh đốt đàn piano và chụp ảnh lúc anh ta đang chơi. Tuy nhiên đây thật là một sự lãng phí!
Khám phá những nơi kỳ lạ nhất mà đàn piano từng xuất hiện ảnh 5
Một cây đàn piano bên vách đá dựng đứng – điều này thực sự làm cho trái tim bất kì ai nhìn vào cũng cảm thấy hồi hộp. Phong cảnh tuyệt vời và đàn piano đẹp. Nhưng cần đảm bảo rằng nó không lăn xuống vực trong khi đang chụp ảnh.
Khám phá những nơi kỳ lạ nhất mà đàn piano từng xuất hiện ảnh 6
Hoàn toàn không có một sự bao bọc bảo vệ nào nếu cây đàn piano này rơi xuống bên dưới. Rất may, đội vận tải tham gia vào nhiệm vụ vận chuyển đặc biệt này đã hoàn thành công việc một cách an toàn.
Khám phá những nơi kỳ lạ nhất mà đàn piano từng xuất hiện ảnh 7
Thời gian như ngừng trôi khi chứng kiến một cây đàn piano treo giữa không trung – một cây đàn piano có nắp mở. Hy vọng vẻ đẹp này sẽ được giữ an toàn!
Khám phá những nơi kỳ lạ nhất mà đàn piano từng xuất hiện ảnh 8
Thật tuyệt vời biết bao khi được thử chơi cây đàn piano dưới nước này. Được biết đến với cái tên “The Musician”, nó được tạo ra bởi nhà ảo thuật vĩ đại David Copperfield. Cây đàn piano chìm trong vùng nước nông trong vắt, ấm áp trên hòn đảo tư nhân Musha Cay, một phần của Quần đảo vịnh Copperfield, Bahamas.
Khám phá những nơi kỳ lạ nhất mà đàn piano từng xuất hiện ảnh 9
Thần kinh thép từ nghệ sĩ piano người Brazil, Ricardo de Castro! Nghệ sĩ người Brazil đã tạo ra sự kiện này trên đường phố Sao Paulo vào tháng 6 năm 2015 để kỷ niệm sự kiện Văn hóa Virada hàng năm. “Flying Piano” đã bị treo trên dây trong khi thu hút công chúng bên dưới. Đây là một bức ảnh thực sự ngoạn mục.
Khám phá những nơi kỳ lạ nhất mà đàn piano từng xuất hiện ảnh 10
Một nghệ sĩ piano dũng cảm nhưng điên rồ, lần này là ở Đức! Nghệ sĩ piano người Đức Stefan Aaron đã xuất hiện trên bầu trời sân bay Munich vào năm 2014 trên một tấm thảm trông giống như một tấm thảm bay. Được cố định từ một chiếc trực thăng ở trên, Stefan đã thực hiện tiết mục biểu diễn nguy hiểm như là một phần của “Orange Piano Tour”.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *